Rakhoi Tv more

VỀ CHÚNG TÔI - WEBSITE RAKHOI

Rakhoi là trang web bóng đá trực tiếp và cũng là một trong những trang web hay nhất ngày nay. Nền tảng sẽ mang đến cho người xem những giây phút tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Vui lòng xem bên dưới để có thêm thông tin về trang web của chúng tôi.

Vài thông tin về website Rakhoi

●Nhận thấy được xu hướng xem bóng đá trực tiếp tại Việt Nam đang tăng cao, tuy nhiên website phát sóng bóng đá trực tuyến vẫn chưa thể đáp ứng được nhiều người. Vì vậy, nhóm kĩ sư hàng đầu trong lĩnh vực bóng đá đã phối hợp với các kỹ sư CÔNG NGHỆ THÔNG TIN nổi tiếng đã tạo ra một trang web mới mang thương hiệu Rakhoi.

●Mục tiêu của chúng tôi là trở thành website hàng đầu để xem bóng đá ở Việt Nam, vì thế đội ngũ đã hoạt động hết sức nghiêm túc và cẩn thận. Chúng tôi đã mua bản quyền phát sóng các giải bóng đá trên toàn cầu sử dụng công nghệ hiện đại nhất để mang lại những trận đấu chất lượng với hình ảnh cao cho người xem một cách hoàn hảo.

●Chính nhờ trên những lợi thế này mà Rakhoi đã phát triển rất mạnh mẽ suốt thời gian vừa qua và trở thành lựa chọn số một của cực nhiều người. Bất kể bạn muốn xem trực tiếp trận đấu bóng đá nào của ngày hôm nay trên điện thoại di động hay là laptop của mình, website đều đáp ứng được.

●Ngoài việc phát sóng trực tiếp bóng đá, website còn có nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể thoả thích tìm kiếm và xem thông tin bóng đá mà bạn mong muốn. Tất nhiên, các thông tin đều phải đầy đủ và chính xác.

Những điều tạo nên sự khác biệt ở website Rakhoi

Không phải ngẫu nhiên mà Rakhoi trở thành lựa chọn số một của nhiều người, hãy xem ngay một số đặc điểm dưới đây nhé:

Website thân thiện, phù hợp với giao diện đẹp mắt

●Trước khi bắt tay vào xây dựng Rakhoi, chúng tôi đã có một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng với người dùng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một trang web thân thiện và phù hợp với giao diện đẹp mắt. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng nhiều người, kể cả những người không hiểu biết công nghệ, có thể sử dụng website của chúng tôi một cách tiện lợi.

●Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một gam sắc màu được lựa chọn kỹ càng một cách tuyệt vời. Chúng tôi luôn để ý về việc làm cho bạn trông thoải mái và không có bất kỳ cản trở hay lo âu nào, ngay sau khi đã sử dụng trong thời gian dài.

●Tại Rakhoi, chúng tôi tạo trang web của mình theo một cách đơn giản nhất có thể nhằm đảm bảo rằng trang web sẽ thân thiện với người dùng ngay cả khi sử dụng lần đầu tiên. Áp dụng màu sắc đơn giản nhưng thanh lịch, trang web đảm bảo được nét thanh lịch và khả năng sử dụng.

Rakhoi tương thích với nhiều hệ điều hành

●Để đáp ứng mong muốn xem các trận đấu mọi lúc mọi nơi của người dùng, website Rakhoi đã có mặt trên iOS, Android, . .. người dùng có thể dễ dàng sử dụng trên laptop, điện thoại iPhone, iPad, Macbook.

Hình ảnh và âm thanh đúng tiêu chuẩn HD

●Bằng cách sử dụng giải pháp truyền tải dựa trên công nghệ 2P2, chúng tôi mang đến hình ảnh trực tiếp chân thực và sống động mà không lo lắng có bất kỳ sự cố nào. Không chỉ hình ảnh sống động ngay cả âm thanh cũng sẽ lôi cuốn người xem. Với Rakhoi mặc dù là xem trên điện thoại nhưng người dùng cũng có thể tận hưởng âm thanh sống động như đang xem trực tiếp ở sân vận động.

Tin tức bóng đá luôn được cập nhật mới nhất

●Rakhoi cung cấp thông tin cập nhật nhanh chóng về mọi tin tức bóng đá và các thông tin về bóng đá. Điều này sẽ trợ giúp cho người xem bóng đá không bao giờ bỏ lỡ những tin tức nóng hổi.

Xem bóng đá trực tiếp

●Hiện tại, chúng tôi đang nắm độc quyền phát sóng tất cả giải đấu bóng đá trong và ngoài thế giới. Khi truy cập vào trang web chúng tôi, bạn có thể yên tâm tìm hiểu và xem trực tiếp được trận đấu bóng đá bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ cập nhật link sớm nhất bạn có thể truy cập.

●Khi xem bóng đá trực tiếp ở website, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng cao của mỗi trận đấu. Hình ảnh có độ phân giải cao SD to Full HD, âm thanh sống động và hình ảnh kích thước lớn. Bạn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh, độ phân giải và âm thanh theo mong muốn.

●Trải nghiệm khi xem trực tiếp các trận đấu bóng đá bạn yêu thích tại Rakhoi là tuyệt vời. Bởi vì toàn bộ bình luận viên trong mỗi trận đấu được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia BLV, điều này mang lại không khí sống động. Đặc biệt, không có quảng cáo xuất hiện trong toàn bộ thời gian xem.

Bình luận viên chuyên nghiệp

●Rakhoi là một website bóng đá trực tiếp có bình luận tiếng Việt được đào tạo bài bản và uy tín. Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên sự hấp dẫn và những điều độc đáo, mới lạ để dành chon người xem bóng đá.

Kết bài

Trên đây là những thông tin giới thiệu về website Rakhoi. Chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm niềm tin cậy đến với website Rakhoi để không phải bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quý báu nào và thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu một cách trọn vẹn.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy